vinaphone trả trước

Nhận diện hình ảnh logo thương hiệu Vinaphone mới nhất được thay đổi từ năm 2015 đến nay. VinaPhone đã thay đổi nhận diện thương hiệu, logo diện mạo mới. Quyết tâm hướng tới sự trẻ hóa để có thể bắt nhịp cùng sự phát triển của đất nước và thế giới. Sự đổi mới này thể hiện ngay từ những thay đổi trong thiết kế logo mới của VinaPhone. Với lối thiết kế với sự tối giản, trẻ trung và năng động.

Đôi nét về Logo Vinaphone mới từ năm 2015 đến nay

Logo Vinaphone mới thật sự khác biệt so với những logo rườm rà về thiết kế, phông chữ, biểu tượng, màu sắc như trước đây. Logo của VinaPhone từ năm 2015 đến nay được đơn giản hóa hơn rất nhiều. Với những đặc điểm khác biệt sau:

    • Về Thiết kế: chỉ có tên thương hiệu “VINAPHONE”, xóa bỏ biểu tượng 3 giọt nước và slogan “Không ngừng vươn xa”.
    • Về Phông chữ: Phông chữ Helvetica tối ưu thị giác và thân thiện với mắt người dùng khi nhìn. Hoặc khi sử dụng trên điện thoại hay máy tính bảng thông minh.
    • Về Màu sắc: Màu xanh dương tượng trưng cho khát vọng, tuổi trẻ, kết nối và mang đến cảm giác thư thái, êm dịu cho đôi mắt.
  • Về Ý nghĩa: VinaPhone quyết tâm trẻ hóa để tiếp cận nhóm khách hàng trẻ tuổi gen Y và gen Z. Thiết kế logo mới mang tới cảm giác quen thuộc, gần gũi, dễ nhớ. Và dễ dàng tạo dấu ấn cho người dùng đối với logo thương hiệu Vinaphone

Hình ảnh Logo thương hiệu Vinaphone mới nhất

vinaphone trả trước

Logo Vinaphone mới đơn giản – dễ dàng thích ứng với nhiều loại thiết kế

Thay đổi logo là bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình trẻ trung hơn của VinaPhone từ thời điểm đó. Với thiết kế tối giản chỉ với tên thương hiệu màu xanh dương đồng nhất. Cùng phông chữ Helvetica nhưng không hề đơn điệu.

Phông chữ Helvetica được đánh giá là phông chữ phổ biến nhất trên thế giới, tuy đơn giản nhưng linh hoạt. Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi và cho mọi lĩnh vực. Sự kết hợp giữa phông chữ Helvetica với màu xanh dương êm dịu, thân thiện cho đôi mắt. Logo VinaPhone mới đã dễ dàng thích ứng vào các thiết kế và đã cho ra đời rất nhiều ấn phẩm đẹp.