Vinaphone Trả Sau Cho Doanh Nghiệp

Vinaphone Trả Sau Cho Doanh Nghiệp

Vinaphone trả sau cho doanh nghiệp luôn được Vinaphone ưu đãi các gói cước dành riêng. Có rất nhiều gói cước khách hàng có thể lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Ví dụ như: gói chỉ sử dụng Thoại nội mạng, Thoại ngoài mạng hay chỉ dùng Data.

Thủ tục đăng ký hòa mạng Vinaphone trả sau cho doanh nghiệp đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần cung cấp ảnh Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, khách hàng sẽ nhận được sim và hòa mạng mới trong vòng 24h.

1. Gói Vinaphone trả sau cho doanh nghiệp

Các gói cước Vinaphone trả sau cho doanh nghiệp đa dạng phù hợp cho nhu cầu sử dụng riêng của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Ví dụ như gói chỉ thoại hay tích hợp Thoại, SMS và Data với giá vô cùng ưu đãi. Các gói này chỉ dành riêng cho doanh nghiệp (cá nhân không thể đăng ký sử dụng).

Từ ngày 10/02/2021 NGỪNG ĐĂNG KÝ, Chuyển đổi và nâng cấp: VIP99, VIP119, VIP169, VIP179, VIP289, DN-74, Eco 690

Gói Vinaphone trả sau cho doanh nghiệp mới

ĐĂNG KÝ

Hòa mạng mới gói cước cho doanh nghiệp hãy gọi ngay hotline: 0886.116.116 -(028)38.686.686 hoặc Đăng ký online nhé!

2. Gói Thương Gia Data khủng

Gói Thương Gia Vinaphone Data khủng Thương gia 1, Thương gia 2 (không cước thuê bao tháng). Đây là một trong nhũng gói cước Vinaphone trả sau HOT nhất. Đây là gói cước được người dùng yêu thích và đăng ký nhiều.

Gói Thương Gia Data khủng tích hợp Thoại, SMS và Data ngày (4G-6G/ngày) phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng Data nhiều, Thoại nội mạng và ngoài mạng. Gồm các gói Thương Gia 1 TG1, Thương gia 2 TG2.(Cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể đăng ký).

Gói Vinaphone trả sau Thương gia 1, thương gia 2

3. Gói Thương Gia Data Mới Vinaphone

Gói Thương Gia data mới Vinaphone (không cước thuê bao tháng), là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu sử dụng di động nhiều. Gói Thương Gia Vinaphone mới tích hợp các dịch vụ Thoại, Data và SMS. Với các mức giá khách nhau đáp ứng cho nhiều lựa chọn của người dùng. Gồm các gói: TG499, TG599, TG699, TG799, TG899, TG999, TGPLUS. (Cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể đăng ký)

Gói Vinaphone trả sau thương gia data mới

3. Gói SME Vinaphone trả sau Doanh Nghiệp

Gói SME là gói Vinaphone trả sau Doanh nghiệp ưu đãi mới nhất (không cước thuê bao tháng). SME tích hợp data, thoại nội mạng, ngoài mạng và SMS trong nước với giá SIÊU RẺ. Gồm các gói: SME99, SME149, SME199, SME249, SME299. 

Gói SME ưu đãi data từ 1GB – 5GB/ngày, tin nhắn trong nước 50 – 200 SMS/tháng. Thoại nội mạng từ 1.000 phút – 2000 phút/tháng và thoại ngoài mạng từ 100 phút – 300 phút/tháng. Rất thích hợp cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bảng giá gói Vinaphone trả sau cho doanh nghiệp gói SME

Vinaphone luôn có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng Vinaphone trả sau. Như: (Nâng Data GIÁ KHÔNG ĐỔI, … ), Vinaphone trả trước (khuyến mãi GIÁ TRỊ NẠP THẺ liên tục…). Hay các chương trình ĐỐI SIM 4G nhận ngay 5Gb Data,.. Ngoài ưu đãi cho doanh nghiệp, các gói cước Vinaphone trả sau cho cá nhân mới GIÁ SIÊU RẺ. Được nâng cấp đã thay thế các gói cũ không còn phù hợp cho người dùng . Hãy đăng ký Vinaphone trả sau ngay để được hưởng những khuyến mãi tốt nhất từ Vinaphone VNPT nhé!.

Đăng ký Sim Số Đẹp Vinaphone hãy gọi ngay: 0886.116.116

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *