Đăng Ký Truyền Hình MyTV Cơ Hội Trúng Quà Cực Đỉnh Hè 2020

Đăng Ký Truyền Hình MyTV Cơ Hội Trúng Quà Cực Đỉnh Hè 2020

Đăng ký truyền hình MyTV cơ hội trúng quà cực đỉnh mùa hè 2020. Đây là chương trình khuyến mãi của truyền hình MyTV “Đăng ký liền tay – Vận may chờ đón”. Với giá trị quà tặng hơn 2 tỷ đồng dành tặng cho khách hàng đăng ký mới truyền hình MyTV. Hình thức quay số xác định khách hàng trúng thưởng bằng Account MyTV.

Truyền hình MyTV

Là một trong những nhà cung cấp truyền hình Internet đầu tiên tại Việt Nam. Truyền hình MyTV (truyền hình kỹ thuật số) hiện được hàng triệu hộ gia đình lựa chọn sử dụng. MyTV có thể cài đặt trên TV thông thường kèm đầu thu hoặc cài đặt trực tiếp trên Smart TV. (hoặc các thiết bị thông minh qua ứng dụng.)

Số lượng kênh của MyTV với 177 kênh đặc sắc trong và ngoài nước. Bao gồm nhiều bộ kênh được yêu thích như VTVCab, chùm kênh Q.net. Kênh HBO, Max by HBO, Fox Movies, Fox Sports, Discovery Channel, CNN, Disney Channel, Cartoon Network, Animal Planet …với giá siêu rẻ. Hè năm nay 2020 MyTV bùng nổ khuyến mại với quà tặng hơn 2 tỷ đồng

Bảng giá các gói kênh mở rộng của truyền hình MyTV

goi-mo-rong-truyen-hinh-mytv-1-1

Nội dung giải thưởng chương trình khuyến mãi “Đăng Ký Liền Tay – Vận May Chờ Đón”

1. Tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỷ đồng bao gồm:

 • 01 xe Honeda SH 150i ABS 2020 trị giá: 110.000.000đ
 • 170 điện thoại Samsung A71 trị giá: 11.230.000đ + 01 năm sử dụng gói Đỉnh 60G

2.  Khách hàng có thể tham gia quay thưởng khi:

 • Đăng ký mới sử dụng dịch vụ MyTV trong thời gian khuyến mại.
 • Khách hàng được tham gia chương trình quay số trúng thưởng bằng ACC MyTV. Mã dự thưởng do hệ thống MyTV cung cấp trên hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ.

3.  Lưu ý khách hàng tham gia chương trình quay thưởng

 • Khách hàng được tham dự chương trình nhiều lần. Được tính theo số lượng đăng ký và số lượng Acc MyTV (mã dự thưởng)/Hợp đồng.
 • Một mã dự thưởng chỉ được nhận 01 giải thưởng. Tài khoản MyTV của khách hàng đang ở trạng thái hoạt động bình thường (tính đến thời điểm quay số)
 • Thuê bao trúng thưởng là Acc MyTV trên hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ và trên hệ thống MyTV
 • Các thuê bao sau không thuộc đối tượng tham gia chương trình. Thuê bao thử nghiệm, dùng thử, thuê bao nghiệp vụ hoà mạng mới trong thời gian tổ chức chương trình .
 • Cán bộ công nhân viên của Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình MyTV không được tham gia chương trình.
Chương trình đăng ký truyền hình MyTV trúng quà cực xịn

Chương trình quay số trúng thưởng từ truyền hình MyTV

1.  Thời gian, địa điểm quay thưởng và cách thức, thông báo xác định trúng thưởng

 • Thời gian thực hiện quay số: 9h30 ngày 10/09/2020
 • Địa điểm: Trụ sở Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình MyTV- Chi nhánh Tổng công ty Truyền thông. Số 97 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 • Thông báo trúng thưởng: trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày quay số. Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình & Ban Khách hàng Cá nhân đăng tải danh sách khách hàng trúng thưởng. Danh sách được đăng trên trên website https://mytv.com.vn/ . Để khách hàng có thể chủ động truy cập và biết thông tin. Đồng thời Công ty kết hợp gọi điện thông báo cho khách hàng với tần xuất tối thiểu 02 lần/ngày từ 8h30 đến 17h. Trong 03 làm vệc liên tiếp kể từ ngày quay số. (Vui lòng đăng ký bằng số điện thoại sử dụng thường xuyên nhất của khách hàng. Không liên hệ được với thuê bao trúng giải thì sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng)

 

2. Bảng giá các gói cước truyền hình MyTV 

Truyền hình MyTV với nhiều tiện ích mới và nội dung giải trí thú vị đáp ứng gu thưởng thức đa dạng của cả gia đình cùng các tính năng MyTV Selfcare, MyTV Multiscreen khách hàng có thể cài đặt, mua gói và xem truyền hình trên tất cả thiết bị thông minh như Smart TV, Smartphone, Tablet. Các chương trình phát sóng độc quyền, phát sóng song song, phim lẻ và phim bộ hấp dẫn được cập nhật thường xuyên mỗi tháng, gia tăng lựa chọn trải nghiệm cho khách hàng. Các gói cước của MyTV có giá siêu rẻ cho những trải nghiệm mà truyền hình MyTV mang đến cho người dùng, trong đó:

 • Gói Chuẩn: 140 kênh
 • Gói Nâng Cao: 177 kênh (VTVcab) + kho VOD
 • Gói Vip: nội dung gói Nâng Cao + kho VOD + Film(+)

Hãy đăng ký ngay truyền hình MyTV và có cơ hội nhận quà khủng từ MyTV nhé!

Truyền hình SIÊU RẺ – Vừa giải trí đỉnh vừa nhận được quà xịn!

Bạn còn chờ gì nữa?

ĐĂNG KÝ TRUYỀN HÌNH MYTV

CƠ HỘI TRÚNG XE SH125i & 170 ĐIỆN THOẠI SAMSUNG A71

ĐĂNG KÝ ONLINE

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *