Mạng 5G Đã Được VNPT Thử Nghiệm Thành Công

Mạng 5G Đã Được VNPT Thử Nghiệm Thành Công

VNPT Đã Thử Nghiệm Thành Công Mạng 5G
Tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

VNPT đã thử nghiệm thành công Mạng 5G mới nhất sau một thời gian triển khai. Và được Bộ Thông tin & Truyền thông cấp phép tại 2 thành phố là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Kết quả thử nghiệm 5G Vinaphone

Theo kết quả thử nghiệm, tốc độ download mạng VinaPhone 5G đạt hơn 2,2Gbps. Tốc độ nhanh gấp 10 lần so với mạng 4G và có độ trễ (latency) gần như bằng 0. Đặc biệt, mạng VinaPhone 5G thử nghiệm được thực hiện tích hợp vào hệ thống mạng vô tuyến; truyền dẫn và mạng lõi hiện hữu của VinaPhone. Do vậy, ngoài việc thử nghiệm tốc độ của mạng VinaPhone 5G.  VNPT còn thành công trong việc làm chủ kỹ thuật và công nghệ 5G phục vụ thương mại.

Thử nghiệm vinaphone 5g trên di động

VNPT đo kiểm tốc độ Vinaphone 5G

Đo kiểm tốc độ Vinaphone 5G VNPT

Thử nghiệm 5G thành công

Với việc tích hợp mạng 5G thử nghiệm thành công vào cấu trúc mạng hiện hữu. VNPT đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật, công nghệ và cấu trúc mạng lưới cho việc triển khai mạng 5G thương mại.

Bên cạnh việc nghiên cứu ứng dụng tốc độ vượt trội của 5G trong các lĩnh vực: giải trí, sản xuất kinh doanh, giao thông vận tải, y tế, giáo dục…VNPT cũng đánh giá khả năng khai thác 5G để phục vụ nhu cầu Internet của các hộ gia đình; (thay thế hệ thống cáp quang). Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong việc đưa Internet đến vùng sâu vùng xa, các khu vực khó khăn. Góp phần tạo dựng nền tảng để thực hiện chuyển đổi số đến tận thôn, xóm, làng bản ở các vùng miền.

Vinaphone VNPT tiến hành đo thử nghiệm 5G tại TPHCM & Hà Nội

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM

Quảng cáo vnpt ads
Quảng cáo VNPT Google Ads
quảng cáo vnpt facebook ads
sms brandname tin nhắn thương hiệu của vnpt