Sóng Vinaphone 5G Phát Miễn Phí Từ 19-12-2020

Sóng Vinaphone 5G Phát Miễn Phí Từ 19-12-2020

Sóng Vinaphone 5G phát miễn phí từ ngày 19-12-2020 đến ngày 31-01-2021. Nhằm để tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm dịch vụ 5G tốt nhất. Địa điểm phát miễn phí tại các khu trung tâm của TPHCM và Hà Nội.

Vinaphone 5G phát sóng 19-12-2020

VNPT là nhà mạng duy nhất được cấp giấy phép thử nghiệm thương mại 5G, giấy phép sử dụng băng tần 5G tại 2 Thành phố lớn nhất cả nước. Sau khi tiến hành thử nghiệm thương mại vào cuối tháng 11-2020 vừa qua. VNPT chính thức công bố vùng phủ sóng VinaPhone 5G tại Hà Nội và TPHCM.

Vinaphone hỗ trợ người dùng di động sử dụng 5G

Vinaphone sẽ chủ động quét các thuê bao đủ điều kiện sử dụng dịch vụ 5G. Thực hiện khai báo, mở dịch vụ trên hệ thống. Khách hàng không cần đổi SIM, sim 4G Vinaphone vẫn có thể truy cập mạng 5G.

Từ ngày 19/12/2020 đến hết ngày 31/01/2021 Tập đoàn VNPT thực hiện miễn phí data 5G khi khách hàng truy cập và sử dụng mạng 5G VinaPhone. VNPT hy vọng chính sách ưu đãi này sẽ giúp nhiều khách hàng được trải nghiệm chất lượng vượt trội của 5G. Và góp phần nâng cao hiệu quả công việc, hoạt động giải trí của người dân.

Các điều kiện để sử dụng được Vinaphone 5G

 • Khách hàng cần sử dụng thiết bị có hỗ trợ và tương thích với mạng 5G.
 • Thuê bao đã đăng ký dịch vụ data và được khai báo dịch vụ 5G.
 • Hoạt động trong khu vực có phủ sóng 5G Vinaphone

sóng Vinaphone 5G phát miễn phí từ 19-12-2020

Điểm phát sóng Vinaphone 5G

Các điểm hỗ trợ sóng Vinaphone 5G tại TPHCM

 • 224 Thành Thái, P. 14, Q.10
 • 125 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1
 • Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bến Bạch Đằng, Nhà Thờ Đức Bà, đường Đồng Khởi, …
 • Quận 3: đường Pasteur, Hồ con rùa, Nhà văn hóa thanh niên

Các điểm hỗ trợ sóng Vinaphone 5G tại Hà Nội

 • 75 Đinh Tiên Hoàng
 • 30 Phạm Hùng
 • Quận Hoàn Kiếm (khu vực quanh Hồ Gươm, Nhà hát lớn, Nhà thờ lớn, Tràng Tiền,….)
 • Quận Hai Bà Trưng (phố Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Quang Trung…)

Thiết bị điện thoại di động có hỗ trợ mạng 5G 

(Đây là các thiết bị di động có hỗ trợ mạng 5G ngay thời điểm hiện tại)

 • Oppo Find X2 và Oppo Find X2 Pro;
 • Xiaomi MI 10T Pro;
 • Nokia 8.3;
 • Huawei P40 Pro;
 • Asus Rog Phone 3;
 • Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G;
 • Samsung Galaxy Fold 2;
 • Iphone 12 (sẽ sớm hỗ trợ trong thời gian tới).

Kể từ ngày 19-12-2020, bạn đã có thể trải nghiệm Vinaphone 5G tại những khu vực trung tâm của 2 thành phố trên. Với tốc độ của Vinaphone 5G lên đến hơn 1 Gbps. Nhanh gấp 10 lần so với mạng 4G và có độ trễ gần như bằng 0. Thật sự rất tuyệt vời, bạn hãy xem các trải nghiệm lần đầu của người dùng dưới đây nhé!

Các trải nghiệm 5G thực tế của khách hàng

02 showroom trải nghiệm dịch vụ 5G của VNPT tại Hà Nội và TPHCM chính thức mở cửa đón khách vào ngày 19-12-2020. Đây sẽ là không gian lý tưởng để người dân được tham quan. Hoặc sử dụng trực tiếp các công nghệ, ứng dụng hiện đại nhất của mạng 5G. Ví dụ như công nghệ thực tế ảo/thực tế tăng cường (VR/AR). Hay điều khiển robot, xem video chất lượng 8K trên các tivi của Samsung và LG. Và điều khiển robot thông qua 5G với sự chính xác tuyệt đối, kết nối Internet trong nhà thông qua 5G,…

– Có mặt tại showroom ở 75 Đinh Tiên Hoàng Hà Nội trong ngày khai trương anh Nguyễn Công Bình (nhân viên IT) chia sẻ. “Khi dùng mạng 5G để tải một tập tin hơn 1Gb, tôi chỉ cần khoảng 40 giây. Tốc độ mạng 5G của VinaPhone thực sự nhanh và ấn tượng.”

– Tại showroom ở 121 Pasteur, Quận 3 TP. Hồ Chí Minh. Những hoạt động trải nghiệm cũng mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng. “Lần đầu trải nghiệm việc điều khiển robot từ xa, tôi thấy khá thú vị khi gần như ngay lập tức, robot sẽ thực hiện lại các động tác của mình. Không ngờ những hình ảnh ngày xưa chỉ thấy trên phim khoa học viễn tưởng, thì nay mình lại được trực tiếp thực hiện – Anh Trần Mạnh Khang (nhân viên thiết kế đồ hoạ) chia sẻ.

ứng dụng 5G và vị thế trong tương lai

Vị thế của 5G trong tương lai

Đại diện Tập đoàn VNPT chia sẻ – “Sự phát triển của 5G không chỉ là thành công của ngành viễn thông. Mà 5G còn là chìa khóa, mang đến những bước tiến đột phá trong nhiều lĩnh vực khác như AI, Robotics, Smartcity. VNPT vẫn đang tiếp tục cải tiến và sẽ triển khai thêm nhiều ứng dụng của dịch vụ 5G trong tương lại.”

VNPT tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ 5G tại Việt Nam qua những bước tiến trên. Đồng thời, đây cũng là minh chứng về năng lực của ngành viễn thông trong nước. Sẵn sàng cung cấp những công nghệ mới, hiện đại đến với người dân. Với lợi thế của mạng 5G trong tương lai sẽ triển khai phục vụ việc kết nối các thiết bị IoT (Internet kết nối vạn vật) trên diện rộng. Hoặc ứng dụng trong điều khiển dây chuyền sản xuất tại các khu công nghiệp, nhà máy, công xưởng, sân bay, bến cảng, kho vận…

Để tra cứu vùng phủ sóng 5G và được hướng dẫn chi tiết cách cài đặt. Bạn có thể theo dõi trên website: http://5g.vnpt.com.vn hoặc gọi tổng đài CSKH theo số 18001091.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *