Dịch Vụ ESIM Trên Apple Watch Được Vinaphone Cung Cấp Miễn Phí 6 Tháng

Dịch Vụ ESIM Trên Apple Watch Được Vinaphone Cung Cấp Miễn Phí 6 Tháng

Dịch vụ eSIM trên Apple Watch được Vinaphone cung cấp miễn phí phí dịch vụ và phí kích hoạt từ 19/12/2022. Các khách hàng của VinaPhone có thể kết nối trực tiếp với mạng di động trên đồng hồ thông minh Apple Watch.

VinaPhone miễn phí kích hoạt (100.000đ) và phí thuê bao sử dụng dịch vụ 6 tháng đầu tiên (25.000đ/tháng), với tổng ưu đãi là 250.000 đồng. Thời gian ưu đãi nhân dịp ra mắt dịch vụ từ 19/12/2022 – 30/06/2023.

Dịch vụ ESIM trên Apple Watch mang đến tiện lợi gì cho người dùng?

Trước đây, đồng hồ thông minh cần thông qua bluetooth để kết nối với iPhone. Thì hiện nay với dịch vụ eSIM trên Apple Watch từ Vinaphone. Các khách hàng thân yêu của VinaPhone có thể nhận được các cuộc gọi, tin nhắn, nghe nhạc hay xem video trực tuyến,… Chỉ cần thông qua đồng hồ mà không cần phải mang theo điện thoại iPhone.

Esim trên đồng hồ thông minh của Apple

Được tích hợp lên điện thoại thông minh iPhone từ phiên bản XR cho đến nay. ESIM là sim điện tử đã đã đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Với kích thước nhỏ, được tích hợp sẵn trong thiết bị, eSIM giúp hạn chế việc làm rơi, hỏng khi thay đổi các thẻ SIM. Giảm việc bám bụi, tạp chất len lỏi qua khe SIM để tiếp cận phần cứng của điện thoại; chuyển đổi nhà mạng, gói cước thông qua phần mềm một cách dễ dàng. Dử dụng 2 SIM trên điện thoại chỉ có 1 khe SIM vật lý như các dòng và cuối cùng là giúp hai thiết bị cùng sử dụng một số điện thoại

Trải nghiệm 

eSIM trên Apple Watch đã mang đến những trải nghiệm vượt trội cho mỗi khách hàng Vinaphone. Nhờ vào sự kết nối thông suốt giữa đồng hồ thông minh Apple và iPhone. Khi bạn sử dụng Apple Watch phiên bản hỗ trợ eSIM, nó sẽ trực tiếp kết nối với mạng di động và hoàn toàn độc lập. Bạn có thể gọi điện ở bất kì đâu có sóng mà không cần điện thoại. Bạn có thể bỏ smartphone ở nhà và chỉ cần đeo Apple Watch khi chạy bộ, tập thể thao,… mà không cần phải lo lắng đến việc bị mất liên lạc.

Vinaphone cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch

Điều kiện sử dụng dịch vụ eSIM trên Apple Watch

Để có thể sử dụng dịch vụ eSIM trên Apple Watch của VinaPhone, Quý khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Apple Watch Series 4 hoặc hơn (bản GPS + Cellular) chạy HĐH watchOS phiên bản 9.2 hoặc hơn.
  • iPhone 8 hoặc đời cao hơn trên iOS phiên bản 16.2 hoặc hơn.
  • Thuê bao sử dụng mạng VinaPhone, có kết nối Internet thông qua mạng di động.
  • iPhone và Apple Watch phải hỗ trợ băng tần của VinaPhone.

Để có thể đăng ký và kích hoạt dịch vụ cũng như cập nhật các thông tin chi tiết khác. Khách hàng có thể gọi 18001091 hoặc truy cập:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *