Gói M0 Vinaphone, Gói 4G M0 Vina là gói gì?

Gói M0 Vinaphone, Gói 4G M0 Vina là gói gì?

Gói M0 Vinaphone là gói cước data (mặc định) dành cho mọi thuê bao của Vinaphone. Tất cả các sim trả trước hay trả sau đều được kích hoạt sẵn gói M0 để khách hàng có thể truy cập internet. Chỉ cần người dùng bật chế độ “dữ liệu di động” là có thể sử dụng internet.

Gói M0 Vinaphone

1. Cước phí

Cước phí của gói data M0 là 75đ/50kb khi sử dụng. Và nếu người dùng không sử dụng “dữ liệu di động” thì sẽ không mất cước duy trì hàng tháng.  Sử dụng nhiều dữ liệu thì bị trừ nhiều, dùng ít thì bị trừ ít. Số tiền bị trừ phụ thuộc lượng dữ liệu khi người dùng truy cập mạng internet.

2. Có nên sử dụng gói data M0 ?

– Khách hàng NÊN sử dụng gói M0 Vinaphone khi:

  • Không hoặc rất ít sử dụng internet và truy cập mạng khi không có wifi thì vẫn giữ gói mặc định M0 Vinaphone.
  • Ưu điểm: không phải trả tiền theo tháng mặc dù có dùng dữ liệu di động hay không. Sử dụng bao nhiêu trả bao nhiêu.

– Khách hàng KHÔNG NÊN sử dụng gói M0 khi:

  • Bạn thường xuyên phải sử dụng internet khi không có kết nối wifi. Để tiết kiệm chi phí bạn nên đăng ký các gói cước data 3G/4G của Vinaphone. Vì các gói data Vinaphone hiện nay ưu đãi dung lượng nhiều, tốc độ cao và giá rẻ. Rất thích hợp cho người dùng phải sử dụng nhiều internet khi không có wifi.

  • Và gói M0 tính cước dựa trên lưu lượng truy cập và không giới hạn dung lượng. Khi người dùng truy cập internet, tải ảnh, nghe nhạc, xem phim…sẽ tốn rất nhiều. Cước phát sinh sẽ rất cao, có khi gấp nhiều lần khi đăng ký sử dụng các gói data 3G/4G thông thường..

Qua các phân tích trên thì có lẽ bạn đã chọn nên hay không nên sử dụng gói data Vinaphone này rồi nhỉ?

Một số gói cước Vinaphone trả sau nên đăng ký sử dụng

Khách hàng nên đăng ký sử dụng các gói cước sau đây nếu thường xuyên sử dụng data và thoại. Thoại nhiều, data khủng và GIÁ SIÊU RẺ là ưu điểm nổi bật:

CÁC GÓI CƯỚC 4G VINAPHONE MỚI NHẤT

CÁC GÓI VINAPHONE TRẢ TRƯỚC THEO NGÀY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *