Kỷ Niệm 25 Vinaphone Khuyến Mãi Quà Khủng Apple

Kỷ Niệm 25 Vinaphone Khuyến Mãi Quà Khủng Apple

Kỷ niệm 25 năm VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mại “Thank you, 25 – Săn Apple” trên app My VNPT từ ngày 10/05/2021 – 20/06/2021. Vinaphone mừng sinh nhật lần thứ 25 với hàng trăm siêu phẩm Apple, tổng giá trị giải thưởng đến 4 tỷ đồng. Tất cả thuê bao trả sau và trả trước đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi Kỷ niệm 25 năm Vinaphone “Thank you, 25 – Săn Apple”

“Thank you, 25 – Săn Apple” là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện đình đám chào đón sinh nhật 25 tuổi Vinaphone được diễn ra từ đầu năm 2021. Tiếp nối các khuyến mãi hấp dẫn: “Lì xì đầu năm” ‘Rước lộc Đầu xuân”, “Thanh you, 25 – Săn Apple” sẽ làm bạn bất ngờ. Với Hàng trăm siêu phẩm Apple bao gồm iPhone 12, Macbook Air 2020, Apple Watch S6 đang chờ về bên bạn.

Nội dung chương trình khuyến mãi

Năm 2021 là năm đánh dấu hành trình 25 năm từ lúc thành lập và phát triển nhà mạng. Một năm mốc son đầy ý nghĩa với VinaPhone. Nên ngay từ đầu năm, đã có rất nhiều chương trình khuyến mãi như những lời tri ân. Tất cả gởi đến những khách hàng đã luôn đồng hành cùng Vinaphone trong suốt những năm qua.

1. Tên chương trình khuyến mại: Thank you, 25 – Săn Apple

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 10/5/2021 đến hết 20/6/2021.

3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

4. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

– Khách hàng di động trả trước VinaPhone nạp thẻ mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên.

– Khách hàng di động trả trước/trả sau VinaPhone đang hoạt động. Đăng ký hoặc gia hạn các gói có phí ≥ 50.000 đồng.

– Khách hàng di động trả sau VinaPhone hoà mạng mới. Hoặc trả trước chuyển trả sau đều có Mã quay thưởng.

Các bước tham gia chương trình trúng thưởng 25 năm

Giải thưởng chương trình khuyến mãi kỷ niệm 25 năm Vinaphone

Macbook Air 2020 256GB, Apple Watch S6 và  iPhone 12 256GB sẽ là các giải thưởng của chương trình. Đây là các siêu phẩm đình đám của Apple. Sẽ có 25 giải thưởng cực chất mỗi tuần, trong 06 tuần liên tiếp được trao đến khách hàng. Đặc biệt vào ngày sinh nhật 26/06/2021, nhà mạng Vinaphone sẽ quay thưởng 05 giải Đặc Biệt. Mỗi giải là trọn bộ 03 sản phẩm: iPhone 12, Macbook Air,  Apple Watch.

Loại giải
Tên giả
Nội dung giải thưởng
Trị giá giải thưởng
Tổng số giải
Thành Tiền
Giải tuần
Giải thưởng 1
Đồng hồ Apple S6
(Apple Watch Series 6 GPS, Cellular 40mm viền nhôm xanh dây cao su xanh)
14,900,000
50
745.000.000
Giải thưởng 2
Điện thoại iPhone 12
(Apple Điện thoại di động iPhone 12 Green, Bộ nhớ trong 256GB)
28.290.000
50
1.414.500.000
Giải thưởng ba
Macbook Air
(Apple Máy tính MacBook Air 13 năm 2020 M1/8GB/256GB SSD Bạc, mã hiệu MGN93SA/A)
28.000.000
50
1.400.000.000
Giải Đặc Biệt
70.000đ
Bộ Combo (Đồng hồ Apple S6, Điện thoại iPhone 12, Macbook Air)
71.190.000
5
355.950.000
Tổng
155
3.915.450.000

Các bước tham gia chương trình khuyến mãi 25 năm Vinaphone

Thể lệ, điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi

Thể lệ, điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi “Thank you, 25 – Săn Apple”

1. Điều kiện tham gia chương trình kỷ niệm 25 năm Vinaphone

– Khách hàng được hưởng khuyến mại khi đạt điều kiện tham dự chương trình. VinaPhone gửi mã tham dự quay số xác định trúng thưởng. (Mã tham dự sẽ được gửi từ ngày 10/5/2021):

  • Di động trả trước nạp thẻ mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên. Cứ mỗi 50.000đ sẽ nhận được 01 mã dự thưởng. (Phần lẻ mệnh giá thẻ nạp <50.000đ sẽ không được cộng dồn).
  • Di động trả trước, trả sau đang hoạt động đăng ký hoặc gia hạn các gói có phí ≥ 50.000 đồng. Mỗi 50.000 đồng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng (không được cộng dồn khi đăng ký nhiều gói)
  • Khách hàng di động trả sau hòa mạng mới. (Bao gồm cả khách hàng từ trả trước chuyển sang trả sau) sẽ nhận được 01 mã dự thưởng.
Các bước săn apple kỷ niệm 25 năm Vinaphone

2. Thể lệ chương trình khuyến mãi

  • Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo mã dự thưởng trong vòng tối đa 48h. Kể từ khi khách hàng thực hiện nạp thẻ/HMM/đăng ký/gia hạn các gói theo quy định nêu trên.
  • Để tra cứu số mã dự thưởng mình có soạn tin nhắn: MDT gửi đến 1558 (chỉ  nhắn cho các Thuê bao VinaPhone). Chương trình sẽ gửi tin nhắn đến máy khách hàng.
Bước 4 tham gia chương trình kỷ niệm 25 năm vinaphone

Các quy định chương trình quay thưởng và trúng thưởng

– Giải thưởng tuần:

+ Khách hàng nhận được MDT của chương trình sẽ tự truy cập vào app My VNPT để được quay thưởng. Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ MDT còn hiệu lực để KH lựa chọn. Và quay ngẫu nhiên ra giải thưởng của khách hàng.

+ Khách hàng chỉ được tự quay thưởng trên app My VNPT trong vòng 24h sau khi nhận được MDT.

+ Khách hàng có MDT trong tuần của CTKM. Nhưng không thực hiện tự quay thưởng trên app My VNPT trong vòng 24h sau khi có MDT. Hệ thống sẽ tự động quay thưởng ngẫu nhiên giải thưởng tuần còn lại vào ngày thứ 4 của tuần kế tiếp.

  • Tuần 1 (10/5 – 16/5) & Tuần 4 (31/5 – 6/6). 8 Đồng hồ Apple S6, 8 Điện thoại iPhone 12, 9 Macbook Air
  • Tuần 2 (17/5-23/5) & Tuần 5 (7/6-13/6). 8 Đồng hồ Apple S6, 9 Điện thoại iPhone 12, 8 Macbook Air
  • Tuần 3 (24/5-30/5) & Tuần 6 (14/6-20/6):. 9 Đồng hồ Apple S6, 8 Điện thoại iPhone 12, 8 Macbook Air

+ Mã dự thưởng đã quay rồi không được tham dự quay thưởng trong các ngày tiếp theo.

+ Một mã dự thưởng chỉ được trúng 1 giải tuần.

– Giải thưởng đặc biệt:

+ Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông thực hiện quay thưởng tập trung cho toàn bộ MDT của chương trình vào Ngày 26/6/2021.

+ Các thuê bao hủy hoặc chuyển sang mạng khác trước thời gian quay thưởng sẽ không được tham gia quay thưởng.

– Mã dự thưởng (MDT) được sử dụng để quay số trúng thưởng các giải trong chương trình. Mỗi MDT bao gồm 11 ký tự là số tự nhiên ngẫu nhiên. (phần MDT không đủ 11 ký tự, sẽ bù thêm số 0 bên trái sao cho đủ 11 ký tự).

– Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông xác định trúng thưởng cho Khách hàng bằng phần mềm do VNPT phát triển dựa trên số lượng mã số tham dự hợp lệ của khách hàng theo từng ngày trong thời gian khuyến mại.

– Thực hiện quay thưởng theo mã quay thưởng cung cấp cho khách hàng.

– Địa điểm trao thưởng :

+ Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/.

+ Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, thực hiện quy trình xác minh thuê bao. Địa điểm Khách hàng muốn nhận thưởng và chuyển giải thưởng về các Trung tâm Kinh doanh VNPT tại 63 tỉnh, thành phố.

– Cách thức, thủ tục trao thưởng:

+ VNPT VinaPhone sẽ thực hiện gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho các khách hàng để thông báo kết quả trúng thưởng. Nếu sau 3 lần liên hệ trong 3 ngày liên tiếp, VinaPhone không liên hệ được với thuê bao trúng giải. Thì giải thưởng sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng.

+ Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/. Nếu sau 03 ngày mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng. Giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do VNPT VinaPhone thực hiện. Nếu có tranh chấp, quyết định của VNPT VinaPhone phù hợp với các quy định của pháp luật sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.

+ Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền. Phải có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) cho người khác nhận thay.

Thuê bao trúng thưởng cần lưu ý:

+ Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm thông báo trúng thưởng.

+ Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.

+ Các thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng. Hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ theo quy định của nhà nước.

+ VNPT VinaPhone tiến hành trao thưởng cho khách hàng sau khi xác minh hoàn tất. Và phải trong thời gian cam kết của chương trình. Chủ thuê bao mang theo điện thoại và CMND/hộ chiếu/giấy tờ tùy thân đến địa điểm VNPT VinaPhone chỉ định. Quý khách nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng VNPT VinaPhone có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng theo quy định tại Điều 21 Nghị định 81/2018/NĐ-CP.

Khách hàng trúng thưởng:

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:

+ Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.

+ Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có). Và các khoản chi phí/ thuế (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành khi nhận giải thưởng. Khách hàng trúng thưởng từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Khách hàng tự đi nộp thuế hoặc nộp thuế cho TTKD VNPT TTP thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.

Khách hàng trúng thưởng

–  Khách hàng được xác định trúng thưởng cần phải nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng từ app My VNPT. Và tin nhắn SMS thông báo trúng thưởng từ nhà mạng VinaPhone.

– Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng. Thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng trong vòng 03 ngày kể từ ngày thực hiện xác định trúng thưởng.

–  Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, kết quả trúng thưởng trên website của chương trình là  https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/  trong thời gian thực hiện chương trình

Một số quy định khác khi tham gia chương trình Kỷ Niệm 25 Năm Vinaphone

– Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có quyền sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng. Quảng bá truyền thông Chương trình mà không cần xin phép hay trả bất kỳ chi phí nào thêm cho người trúng thưởng.

– Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý. Tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này. Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng. Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại Luật Thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *